Vi du the marquee trong HTML Chào mừng quý thầy cô và các em học sinh đến với website của trường THCS Ngô Quyền
Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 28/10/2023 Hội cha mẹ học sinh trường THCS Ngô Quyền tổ chức Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh  năm học 2023 - 2024, về dự với Hội nghị có thầy Ngô Văn Toàn - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Ngọc Hà - Phó hiệu trưởng, GVCN các khối lớp và 35 chi hội trưởng đại diện cho các lớp cũng về dự.

anh tin bai
 Tại hội nghị ông Bùi Đình Ngoan - Trưởng ban đại diện Hội CMHS đã báo cáo những hoạt động mà Hội đã làm được trong năm học qua và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm học 2023 - 2024.

anh tin bai

Hội nghị cũng đã bầu ra ban đại diện CMHS gồm 3 phụ huynh. Ông Bùi Thái Dương giữ chức vụ trưởng ban đại diện Hội CMHS, ông Ngô Văn Tài giữ chức vụ phó ban và bà Phạm Kim Anh giữ chức vụ uỷ viên.

anh tin bai

Phát biểu tại Hội nghị Thầy Ngô Văn Toàn đánh giá cao về ban đại diện Hội CMHS đã làm được trong thời gian qua, đồng thời cũng bày tỏ cảm xúc trước khi chia tay một số thành viên trong ban đại diện CMHS.

anh tin bai

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và được 100% các chi hội trưởng đại diện  của các lớp đồng ý với phương hướng mà Hội CMHS đã đưa ra.

TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN  | Quản trị
Địa chỉ: Ấp 9 – Sông Ray – Cẩm Mỹ - Đồng Nai