Lễ công bố quyết định về công tác Cán bộ

Chiều ngày 09/10/2023 Trường THCS Ngô Quyền tổ chức lễ công bố quyết định về công tác Cán bộ. Về dự buổi lễ có ông Võ Văn Tươi Trưởng ban tổ chức Huyện Ủy, ông Nguyễn Huy Phê Trưởng phòng nội vụ, ông Nguyễn Văn Xe phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Sông Ray, ông Nguyễn Văn Hạnh Chủ tịch xã Sông Ray cùng tất cả quý thầy cô trong hội đồng Sư phạm của nhà trường cũng về dự. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Huy Phê đã trao quyết định cho thầy Ngô Văn Toàn và thầy Nguyễn Văn Tiến.

anh tin bai

Qua đó Ngô Văn Toàn hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hữu Cảnh được điều về giữ chức hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền, thầy Nguyễn Văn Tiến phó hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền được điều giữ chức hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Hữu Cảnh.

anh tin bai

Xin chúc mừng hai thầy, chúc hai thầy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.