Vi du the marquee trong HTML Chào mừng quý thầy cô và các em học sinh đến với website của trường THCS Ngô Quyền
Trường THCS Ngô Quyền KĐCL Giáo dục mức độ 3

Sáng nay ngày 28/3/2024 trường THCS Ngô Quyền rất vinh dự được đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT do ông Hoàng Đình Long làm trưởng đoàn về đánh giá ngoài kiểm định chất lượng Giáo Dục mức độ 3. Về dự với đoàn có bà Bùi Thị Vinh trưởng PGD và ông Nguyễn Chí Thiện chuyên viên PGD huyện Cẩm Mỹ, ông Nguyễn Văn Xe phó chủ tịch xã Sông Ray. Kết luận tại buổi khảo sát chính thức ông Hoàng Đình Long đã đánh giá cao về việc thực hiện các chuẩn của trường sau khi đã góp ý ở lần 1, đoàn đã đánh giá trường THCS Ngô Quyền đạt chuẩn mức độ 3. Trường chúng ta rất vinh dự là trường đầu tiên đạt chuẩn kiểm định chất lượng mức độ 3 bậc THCS. Xin cảm ơn ban lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Cẩm Mỹ, Ban chỉ đạo xã Sông Ray đã phối kết hợp giúp trường hoàn thành tốt các chuẩn. .

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI BUỔI LÀM VIỆC

TRƯỜNG THCS NGÔ QUYỀN  | Quản trị