Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 08/04/2023, Công đoàn Trường THCS Ngô Quyền tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Về dự với đại hội có đồng chí Trần Quang Thạch - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Đình Ngoan Chủ tịch Hội CMHS; đồng chí Nguyễn Công Hiệp và toàn thể CBGV, CNV trong trường đều có mặt tham dự.

Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng. Đồng chí Phạm Thị Ngọc Hà đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ trước và đưa ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thực hiện tốt việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên theo hướng thiết thực hơn. Công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, Công đoàn các cấp và Chương trình hành động đề ra; các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, của Ngành và tổ chức Công đoàn tiếp tục được quan tâm.

Việc phối hợp, tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ, giáo viên học tập, nâng cao trình độ, đổi mới phương pháp, năng lực nghề nghiệp, giữ vững tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.

Tại đại hội, đồng chí Trần Quang Thạch - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Trường THCS Ngô Quyền đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó cũng còn một số hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ này.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khoá mới gồm 07 đồng chí và bầu 04 đồng chí là đại biểu đi dự đại hội cấp trên.