Buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần

Hôm nay 07/02/2022 toàn bộ học sinh trường THCS Ngô Quyền bắt đầu vào buổi học đầu tiên sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần. Các em học trực tuyến tại nhà, thông qua các thiết bị học tập. Ngay từ rất sớm nhiều em học sinh đã chuẩn bị sẵn điện thoại, máy tính, … vào phần mềm Teams đợi sẵn để được gặp thầy, gặp bạn. Qua các tiết dạy buổi sáng nay hầu hết các em chú ý nghe thầy cô giảng bài. Đa số các em đều có tinh thần xây dựng bài. Số học sinh tham gia học trực tuyến sáng nay trên 99%, một số em vắng GVCN đã kịp thời liên hệ với phụ huynh.

Một số hình ảnh ghi nhận trong buổi học sáng nay

Tiết dạy môn Hoá của cô Nguyễn Thị Hồng

Tiết dạy môn Địa của thầy Trịnh Xuân Ngọc

Tiết dạy môn Toán của cô Bùi Thị Thanh Huyền

Tiết dạy môn Lý của cô Chu Thị Oanh

Tiết dạy môn Công nghệ của cô Nguyễn Diệu Uyên

Tiết dạy môn Sinh của thầy Phạm Đình Chung

Dự kiến ngày 14/02/2022 tất cả học sinh các khối sẽ ra học trực tiếp.