Kết quả vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp huyện năm học 2021 - 2022

Hôm nay ngày 21/04/2022, phòng Giáo Dục & Đạo Tạo huyện Cẩm Mỹ tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh năm học 2021 – 2022. Những thí sinh ở các trường đều thể hiện tốt phần dự thi của mình. Đến với vòng chung kết năm nay các thí sinh trường THCS Ngô Quyền rất quyết tâm và luôn đặt ra tiêu chí “ Vui là chính, nhưng giải thưởng là mười”. Dưới sự dẫn dắt, chỉ bảo nhiệt tình của đội ngũ giáo viên tổ Anh văn. Biên cạnh đó được sự quan tâm chu đáo của BGH và sự ủng hộ về tinh thần của phụ huynh đã giúp cho các thí sinh rất tự tin khi bước vào vòng chung kết. Kết quả sau cuộc thi trường THCS Ngô Quyền đã vinh dự giành được hai giải nhìmột giải ba.

Xin cảm ơn phòng GD&ĐT huyện Cẩm Mỹ đã tạo sân chơi bổ ích, giúp cho các em học sinh ở các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, mong rằng cuộc thi này sẽ tiếp tục duy trì cho các năm kế tiếp.

Một số hình ảnh trước và sau cuộc thi