Cuộc thi KHKT cấp trường năm học 2023 - 2024

Chiều ngày 27/11/2023 trường THCS Ngô Quyền tổ chức cuộc thi KHKT cấp trường.

Về dự và chỉ đạo cuộc thi có thầy Ngô Văn Toàn - Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Ngọc Hà - Phó hiệu trưởng, các thầy cô là ban giám khảo,  thầy cô hướng dẫn và các thí sinh dự thi.

Tham dự cuộc thi KHKT cấp trường năm nay có 6 sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Kỹ thuật cơ khí, Khoa học xã hội và hành vi, Hóa sinh. Kết thúc cuộc thi ban giám khảo đã thống nhất và xếp giải cho các sản phẩm như sau:

Giải nhất : Dự án thiết bị bếp đun bằng dầu ăn thải

Giải nhì: Dự án giải pháp giúp tư vấn học đường trở thành người bạn đồng hành cùng học sinh THCS

Giải ba: Dự án thiết bị đa năng từ linh kiện máy tính cũ và dự án nước rửa chén từ quả khế

Giải tư: Dự án tách dầu mỡ từ nước sinh hoạt và dự án thùng rác thông minh.

Các sản phẩm đạt giải nhất, nhì, ba sẽ được tham dự Cuộc thi KHKT cấp huyện trong thời gian tới.