Tổng kết năm học 2022 - 2023

Những cánh phượng hồng đã đỏ rực, tiếng ve ngân râm ran khắp sân trường cũng là thời điểm báo hiệu năm học 2022 – 2023 đã kết thúc.

Sáng ngày 30/5/2023 Trường THCS Ngô Quyền long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học.

Về dự với buổi Lễ tổng kết của nhà trường, đại diện  chính quyền địa phương có bà Trần Thị Liên - Phó Chủ tịch UBND xã Sông Ray, Đoàn xã Sông Ray,  Ban đại diện Hội CMHS và các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ của thầy Đức Phương và các em lớp 9.

Thầy Trần Quang Thạch - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học, cùng nhau điểm lại những thành quả mà Thầy và Trò đã gặt hái được trong năm học vừa qua.

Nhằm đánh giá kết quả của học sinh đã đạt được, Thầy Nguyễn Văn Duyệt – Tổng phụ trách  thông qua quyết định khen thưởng và danh sách khen thưởng cho các em học sinh đã đạt các thành tích cao trong học tập.

Đại diện chính quyền địa phương bà Trần Thị Liên - Phó chủ tịch UBND xã có đôi lời phát biểu, dặn dò các em học sinh.

Cảm xúc lưu luyến, không muốn chia tay và những lời biết ơn chân thành tận đáy lòng được em Nguyễn Kim Dung học sinh lớp 9thay mặt học sinh khối 9 gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo trong trường.